[CẬP NHẬP] BẢNG GIÁ MÁI HIÊN QUAY TAY MỚI NHẤT| MÁI XẾP ĐẤT VIỆT

[CẬP NHẬP] BẢNG GIÁ MÁI HIÊN QUAY TAY MỚI NHẤT| MÁI XẾP ĐẤT VIỆT
Ngày đăng: 28/04/2023

  Bạn đang muốn lắp đặt mái hiên tay quay nhưng chưa biết về chính sách giá của dòng sản phẩm này như thế nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. Nào bây giờ hãy cùng Đất Việt – Điểm bán mái hiên tay quay chất lượng tại Biên Hòa tìm hiểu xem dòng mái hiên xịn xò này đang được bán như thế nào trên thị trường hiện nay nhé!

  Giá bán mới nhất của mái hiên quay tay tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Thông qua khảo sát nhu cầu của người dùng, Đất Việt đưa ra chính sách giá dành cho dòng mái hiên này được chia làm 2 loại chính như sau:

  Giá cho loại mái hiên di động quay tay dưới 4m2

  Với diện tích nhỏ hơn 4m2 thì sẽ tính giá theo bộ, một bộ thường giao động từ 1.600.000đ trở lên tùy thuộc vào từng loại bạt sử dụng.

  - Bạt Đài Loan: Giá từ 1.600.000 – 1.900.000đ/bộ

  - Bạt Nhật Bản/ Hàn Quốc: Giá từ 1.950.000 – 2.400.000đ/bộ.

  Giá cho loại mái hiên quay tay trên 4m2 - 10m2

  Diện tích lớn hơn 4m2 thì sẽ tính giá theo m, tức là sẽ thi công theo yêu cầu của khách hàng và tính tiền trên từng m2.

  - Bạt Đài Loan: 180.000 – 260.000đ/m2

  - Bạt Nhật Bản/ Hàn Quốc: 200.000 – 320.000đ/m2.

  Giá cho loại mái hiên di động quay tay trên 10m2

  - Bạt Đài Loan: 160.000 - 190.000đ/m2

  - Bạt Nhật Bản/Hàn Quốc: 200.000 - 260.000đ/m2

   

  Mái hiên quay tay chất lượng, giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Công trình thực tế mà Đất Việt đã thực hiện

  Tuy nhiên mức giá mà Đất Việt – Chuyên lắp đặt mái hiên quay tay chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai đưa ra bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thực tế giá thành còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

  - Vị trí lắp đặt: Tùy vào độ khó của công trình mà mức phí chi trả sẽ khác nhau. Ví dụ: khi bạn lắp ở dưới sân, tầng trệt giá sẽ rẻ hơn khi lắp trên ban công, hoặc vị trí trên cao, có độ khó độ nguy hiểm nhiều hơn.

  - Khoảng cách địa lí với đơn vị lắp đặt: Vị trí di chuyển gần xa cũng sẽ khiến bạn đắn đo về vấn đề chi phí đấy. Giả sử khi bạn ở Biên Hòa nhưng lại chọn một đơn vị cung cấp ở Bình Dương hoặc Sài Gòn thì chi phí có thể sẽ bị chênh lên nhiều hơn so với việc lựa chọn một đơn vị cung cấp gần nhà đấy.

  - Thời điểm lắp đặt: Khi ở mùa cao điểm, nhu cầu của người tiêu dùng nhiều thì chắc chắn giá sản phẩm tăng lên từ 10 – 15% so với mùa thấp điểm.

   

  Mái che di động tay quay giá rẻ, mua ngay tại Đất Việt

  Giá mái hiên tay quay đã bao gồm những gì?

  Câu hỏi mà khá nhiều người dùng quan tâm, liệu không biết giá đưa ra bên trên bao gồm những gì? Đây là giá của bạt che thôi hay đã bao gồm cả khung chân và công lắp đặt rồi?...

  Đối với loại dưới 4m2 và được bán theo bộ thì đã bao gồm cả phần khung, phần bạt che cùng công lắp đặt cho bạn rồi đấy. Vì thế nếu bạn lựa chọn tự lắp hay nhà cung cấp đến lắp thì mức giá cũng không đổi đâu nhé.

  Đối với loại từ 4m2 trở lên cũng tương tự, giá bán đã bao gồm khung và công lắp đặt.

  Mái che, mái hiên quay tay thích hợp cho những công trình nào?

  Chi phí lắp đặt thì thấp, thời gian hoàn thiện nhanh, ít hư hỏng,... loại mái che này tích hợp nhiều ưu điểm khiến người dùng hài lòng. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng có thể dùng dòng mái hiên, mái che bạt xếp giá rẻ này. Dòng mái che này chỉ phù hợp với một số công trình sau:

  - Dùng lắp đặt mái hiên, mái che trước các quán tạp hoá, quán ăn nhỏ, quán phở,...

  - Lắp đặt trong khu vực sân nhà tạo không gian để xe hợp lí. 

  - Lắp đặt trước hiên nhà, tại ban, công hoặc sân thượng. 

  Với kích thước giới hạn dòng mái che này thích hợp cho các khu vực che chắn diện tích nhỏ, trước cửa nhà, cửa hàng,... Nếu không gian che chắn lớn hơn 10m2 bạn nên cân nhắc đến những loại mái che bạt xếp kích thước lớn hơn.

  Mái che quay tay tại Biên Hòa do Đất Việt cung cấp và lắp đặt

  Công trình mái che cho Quán ăn vặt Tuyền Tuyền

  Đất Việt - Đơn vị chuyên lắp đặt mái hiên quay tay chất lượng tại Đồng Nai

  Giá đã biết, chính sách hỗ trợ theo cùng cũng rõ ràng, cái bạn thiếu bây giờ chính là một đơn vị uy tín để hợp tác thôi phải không. Những lúc này đây thì Đất Việt – Chuyên lắp đặt mái hiên quay tay chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy, tại sao ư?

  - Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã: Không chỉ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt có độ bền cao, mà chúng tôi còn sở hữu nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

  - Chính sách bảo hành bảo trì cực xịn: Phần bạt sẽ được bảo hành trong 2 năm và phụ kiện sẽ được bảo hành 1 năm. Sau thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ sửa chữa khi khách hàng yêu cầu với mức phí thay thế phụ kiện cực kì ưu đãi.

  - Giá cả phải chăng: Mua được sản phẩm tốt, giá mềm lại gần nhà thuận tiện hơn trong công tác bảo hành bảo trì thì bạn còn ngại gì mà không lựa chọn Đất Việt nhỉ.

   

  công trình mái che di dộng quay tay do Đất Việt lắp đặt

  Công trình cho quán tạp hóa Bin Bin tại Biên Hòa

  Bạn đã ưng ý sản phẩm nào rồi, hay còn đang lăn tăn vấn đề gì? Đừng ngại hãy bốc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0918.820.477 - 0934.123.116 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

  Tham khảo thêm:

   

  Công trình mái che bạt xếp cho mô hình kinh doanh quán cà phê đa không gian