[ GIÁ MỚI NHẤT] của dù đúng tâm tròn 2 tầng tại Biên Hòa| Mái xếp Đất Việt

[ GIÁ MỚI NHẤT] của dù đúng tâm tròn 2 tầng tại Biên Hòa| Mái xếp Đất Việt
Ngày đăng: 28/04/2023

  - Bạn cần mua dù tròn 2 tầng nhưng không biết giá sản phẩm là bao nhiêu để dự trù kinh phí?

  - Bạn mong muốn mua được loại dù tròn che nắng chất lượng, dùng được lâu với mức giá ưu đãi?

  - Hay bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dù tròn che nắng 2 tầng đáp ứng các yếu tố trên?

  Nếu bạn đang gặp 1 trong những vấn đề nêu trên thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Mong rằng với những thông tin mà Mái xếp Đất Việt – Đơn vị cung cấp dù tròn đúng tâm 2 tầng UY TÍN tại Biên Hòa, Đồng Nai sẽ giúp bạn chọn được mẫu dù ưng ý với mức giá cực kì phải chăng.

   

  Có những loại dù tròn 2 tầng nào cho bạn lựa chọn?

  Trước tiên bạn cần phải biết được loại dù che mình đang muốn mua là loại nào, từ đó mới có thể dễ dàng ước lượng chi phí cũng như hỏi thăm về giá của dòng sản phẩm mà bạn muốn mua.

  Về kết cấu người ta phân loại dù che nắng tròn 2 tầng thành những loại như sau:

  Dựa vào kích thước

  Hiện tại 3 kích thước phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có đường kính là 2.9m; 3.2m và 4m. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế không gian lắp đặt để bạn lựa chọn một loại hợp lý.

  Dựa vào số múi trên tán dù

  Thông thường sẽ có 2 loại tán dù là: loại tán dù tròn 6 múi và loại 8 múi. Số múi dù không ảnh hưởng quá nhiều đến giá thành sản phẩm, tùy vào cảm quan nếu bạn thấy loại nào đẹp hơn thì lựa chọn nhé!

  Dù tròn che nắng đúng tâm 2 tầng giá rẻ tại Biên Hòa

   [Bảng giá mới nhất] của dù đúng tâm tròn 2 tầng trên thị trường hiện nay

  Loại dù này hiện đang được bán tại Mái xếp Đất Việt – Đơn vị cung cấp dù tròn đúng tâm 2 tầng UY TÍN tại Biên Hòa, Đồng Nai với mức giá từ 1.700.000đ/bộ trở lên.

  Giá bán này đã bao gồm những gì?

  Loại dù tròn 2 tầng mái này luôn được bán theo bộ, một bộ sản phẩm đầy đủ sẽ bao gồm: Thân dù, mái che, đế dù, công lắp đặt,…

  Tuy nhiên đây chỉ mới là giá tham khảo, vì giá sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của người dùng, cũng như một số yêu cầu khác của người dùng hiện nay.

  Dù tròn đúng tâm 2 tầng cực đẹp

  Mái xếp Đất Việt – Đơn vị cung cấp dù tròn đúng tâm 2 tầng UY TÍN tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Nếu bạn đang ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai thì Đất Việt là một trong những điểm cung cấp dù tròn che nắng 2 tầng mà bạn không thể bỏ qua đấy. Đến với chúng tôi bạn nhận được những gì?

  Sản phẩm chất lượng, độ bền cao

  Có thể bạn sẽ thấy giá mà chúng tôi cung cấp nhỉnh hơn một chút so với các đơn vị khác, nhưng chớ vội chê bai. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không phải là tốt nhất nhưng là loại đúng chất lượng nhất. Có gì nói đó, không tâng bốc PR sản phẩm quá đà, dòng dù tròn che nắng 2 tầng mà Đất Việt cung cấp đảm bảo đúng và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

  Chính sách bảo hành bảo trì CỰC XỊN cho khách hàng

  Ở Đất Việt tất cả các loại dù đều được bảo hành 2 năm đối với phần khung chân (chính sách bảo hành gồm sai sót lắp đặt hoặc lỗi kỹ thuật). Chúng tôi không bảo hành phần áo dù mà chỉ hỗ trợ may vá khi khách hàng cần.

  Đối với khu vực nội thành sẽ bảo hành tận nơi và khu vực ngoại thành sẽ gửi linh kiện thay thế và hướng dẫn thay từ xa. Với kết cấu đơn giản nên việc thay linh kiện của dù tròn che nắng ngoài trời không hề khó chút nào, chính vì thế bạn không cần quá lo lắng nhé.

   

  Trang bị dù tròn che nắng 2 tầng dành cho quá cà phê

  Giá cả hợp lý

  Các bạn sẽ phải ngạc nhiên về những ưu đãi trong chính sách giá mà Mái xếp Đất Việt dành cho khách hàng của mình đấy. Với giá phải chăng mà còn có ƯU ĐÃI KHỦNG khi mua số lượng nhiều, ai mà không mê cho được chứ.

  Nếu còn bất kì vấn đề thắc mắc nào hoặc mong muốn được tư vấn thêm về giá của dù tròn che nắng, bạn hãy gọi ngay cho Mái xếp Đất Việt – Đơn vị cung cấp dù tròn đúng tâm 2 tầng UY TÍN tại Biên Hòa, Đồng Nai  heo số Hotline: 0918.820.477  để được hỗ trợ nhanh nhất.